ประชุมระดมความคิดสะเต็มศึกษาสู่อาชีพ

เขียนโดย pdadm เมื่อ . หัวข้อ Uncategorized, ข่าวประชาสมพันธ์, พระราชดำริ, โครงการพัฒนาวิชาชีพครู

เพื่อพัฒนาครูในโรงเรียนตามโครงการพระราชดำริ   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

IMG_4479การประชุมระดมความคิดการพัฒนาครูในโรงเรียนตามโครงการพระราชดำริฯ ปีงบประมาณ 2559 ได้จัดขึ้นที่สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) โดยเน้นกิจกรรมสะเต็มศึกษา สู่อาชีพในท้องถิ่น ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา 7 แห่ง ได้แก่ 1) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   2) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี 3) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร    4) มหาวิทยาลัยราชภัฏ รำไพพรรณี 5) มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี6) มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และ 7) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลล้านนาน่าน ซึ่งเป็นศูนย์การอบรมครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ  โรงเรียนท้องถิ่นทุรกันดารจังหวัดน่าน และจังหวัดสกลนคร   โรงเรียนพระปริยัติธรรมภาคเหนือ และจังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558