โครงการ UPGRADE

DSC_9477

• เรียน ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา / นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด /

นายกองค์การบริหารส่วนตำบล นายกเทศมนตรี / ผู้อำนวยการโรงเรียน

และคุณครูที่เข้าร่วมโครงการ UPGRADE ปีที่ 3 ทุกท่าน

ตอนนี้ “หนังสือราชการขยายผลการอบรมวิทยาศาสตร์ ปี 2556”

ของโครงการ UPGRADE ปีที่ 3

ได้จัดส่งไปยังท้องถิ่นสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

หน่วยงานสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

โรงเรียนที่เข้าร่วมการขยายผล ทุกโรงเรียน เรียบร้อยเเล้ว

ท่านสามารถดาวน์โหลดได้เอกสารที่นี่ >>> ***คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด***